Bao lâu nên hút bể phốt một lần thì đó là câu hỏi mà không phải gia đình nào cũng biết.

Posted on Góc tư vấn, Mẹo hay 806 lượt xem

Hãy để chúng tôi cùng bạn giải đáp những thắc mắc về hút bể phốt sau đây: 

1. Nguyên nhân tắc bể phốt thường gặp.

        Tình trạng bể phốt bị đầy là điều rất khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng hằng ngày. Và có nhiều nguyên nhân dẫn đến tắc bể phốt mà đôi khi chúng ta lại không để ý đến, tuy nhiên chủ yếu là do :

– Quý khách sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh hoặc một lý do khách quan nào đó dẫn đến có quá nhiều giấy xả vào bồn cầu trong một thời gian ngắn.

– Quý khách đánh rơi một số vật cứng không tiêu được vào bồn cầu, nếu những vật này không được lấy ra nó sẽ được tích tụ vào bể và nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt bị tắc

– Do bể phốt của quý khách không được hút định kỳ , do đó các chất cặn bã hoặc các vật bị rơi vào sẽ tích tụ lâu ngày trong ngăn chính sẽ làm tắc ống thoát giữa các ngăn.

– Và một số nguyên nhân khác như thiết kế đường ống bể phốt không đúng cách…

 máy chuyên thông tắc vệ sinh

2. Nếu quý khách gặp phải một trong những trường hợp trên thì hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá các dịch vụ của công ty ngay và luôn. Vì những lý do trên sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình của quý khách hàng.

– Ảnh hướng đến sức khoẻ người thân gia đình

– Sinh hoạt hằng ngày bị đảo lộn

– Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối rất khó chịu

nhân viên kỹ thuật đang xử lý hút bể phốt định kỳ

3. Quý khách nên hút bể phốt theo định kỳ thường xuyên. Nhưng bao lâu mới nên hút bể phốt một lần là hợp lý nhất?

– Đối với một bể phốt mới được xây dựng theo đúng cách, đồng thời trong quá trình xử dụng .Quý khách không xả những chất thải không phân huỷ xuống bể phốt thì khoảng thời gian phải hút bể phốt một lần là rất lâu, chừng 15 đến 20 năm. Tuy nhiên trên thực tế không ai có thể chắc chắn được, có những bể phốt do thiết kế không đúng chuẩn dẫn đến khi sử dụng nhanh gây nên tình trạng bị tắc. Hoặc trong quá trình sử dụng do sơ ý mà nhiều người đã vứt các loại đồ vật không thể tiêu được vào bồn cầu và xả nước, do đó những đồ vật này tích tụ làm cho bể phốt bị đầy.

– Vì những lý do trên, nên thời gian hút bể phốt một lần tuỳ thuộc vào mỗi công trình của Quý khách hàng. Tuy nhiên để tình tránh tình trạng bể phốt bị tắc, quý khách nên thông hút bể phốt khoảng 3 đến 5 năm một lần tuỳ theo thể tích của bể hoặc cách sử dụng của gia chủ.

Công việc hút bể phốt định kỳ sẽ làm sạch lớp cặn bã trong bể, do đó tránh gây nên tình trạng bể phốt bị đầy và không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người.

xe hút bể phốt chuyên dụng

>>>>>>> Hãy chăm sóc cho gia đình bạn từ những điều đơn giản nhất và xem thêm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi tại đây

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *