Thông tắc cống, bể phốt tại quận Cầu Giấy 0972.496.064

Posted on Thông tắc cống 1023 lượt xem

Theo Nghị định của Chính phủ Việt Nam năm 1997, Cầu Giấy chính thức trở thành một quận trực thuộc Thủ đô Hà Nội. Khi mới thành lập, quận Cầu Giấy hợp thành bởi 4 thị trấn: Cầu Giấy, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Vì trùng tên với quận nên thị trấn Cầu Giấy phải đổi tên thành phường Quan Hoa.

Phải đến tận tháng 1 năm 2005, Cầu Giấy mới được điều chỉnh lại địa giới và chính thức hình thành 8 phường như hiện nay là: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

 

Cầu Giấy có diện tích 12,04 km² với số dân đăng ký thường trú khoảng 269.637 người theo thống kê đến tháng 1 năm 2018. Mặc dù không phải một quận đông dân nhưng nơi đây lại có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất nhì thành phố.

 

Đặc biệt là trong một vài năm trở lại đây, quận Cầu Giấy liên tục cải thiện nâng cấp, sửa chữa nhiều tuyến đường, xây thêm cao tầng, trung tâm giải trí, thương mại, nhà cao tầng,… Chưa dừng lại ở đó, trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Trong đó có rất nhiều những trường đại học lớn với lượng sinh viên theo học là  vô cùng khổng lồ. Ngoài ra, Cầu Giấy còn có khá nhiều bệnh viện trọng điểm như: Viện Huyết học Trung ương, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà nội,Bệnh viện E.

 

Phần lớn, các sinh viên theo học lại là con em của các tỉnh ngoại thành, số bệnh nhân khám chữa có hộ khẩu Hà Nội cũng không bằng bệnh nhân ngoại tỉnh nên thực chất dân số cư ngụ tại quận Cầu Giấy còn nhiều hơn các quận khác.

 

Việc đông dân không chỉ làm khó khăn cho các chính sách quản lí mà còn gây áp lực lên cả cơ sở hạ tầng và môi trường. Một trong các vấn đề nan giải thuộc về hạ tầng cần xử lý gấp đó chính là cấp thoát nước. Vì sự đô thị hóa nhanh, cộng thêm việc xây dựng tràn lan không theo hệ thống của dân bản địa đã khiến hệ thống cấp thoát nước trở nên rắc rối và dễ gây sự cố yêu cầu thông tắc cống. Đấy là chưa kể chuyện đào rồi lấp đường liên tục cũng khiến hạ tầng bị xuống cấp dẫn đến hệ thống dẫn nước thải bị tắc thường xuyên.

 

Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chuyên hút bể phốt, thông tắc cống (Hotline: 0972496064), địa chỉ uy tín hàng đầu quận Cầu Giấy đã và đang hỗ trợ quý khách giải quyết nỗi lo này.

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.