Mẹo hay xử lý thông tắc thường gặp

Posted on Góc tư vấn, Mẹo hay 858 lượt xem

Tắc bồn cầu, tắc nước, tắc cống là chuyện thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi khi như vậy chắc chắn là rất khó chịu bởi những mùi hôi từ nhà vệ sinh hay cống thoát nước không tiêu. .  Vậy nguyên nhân do đâu. Và cách xử lý như thế nào. . Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cách xử lý hay trong những trường hợp đơn giả khi bị tắc.

Đầu tiên là chúng ta phải để ý đến những vật dụng không nên để trong phòng tắm. Đó là bàn chải đánh răng, dao cạo râu và 1 số vận dụng nhỏ và thường xuyên sử dụng. Và 1 trong những nguyên nhân làm tắc thường gặp đó chính là những vật dụng kể trên.

Vậy khi bị tắc thì ta phải làm như thế nào?

Xả nước 1 lần duy nhất.
Đây là bước để kiểm tra xem tình trạng hầm cầu nghiêm trọng đến mức nào. Nếu sau lần xả nước đầu tiên mà nước không rút thì bạn không nên cố xả nước thêm lần nữa. Vì điều này chỉ kiến lượng nước ứ đọng trong bồn cầu nhiều hơn. Đừng để tràn ra sàn, bởi vậy sẽ rất khó chịu!

 

Nếu phát hiện ra thứ gì gây tắc mà bạn có thể thấy hãy lấy 1 đôi găng tay cao su và lôi nó ra.
Trường hợp này tiếp tục còn tắc nước vẫn không tiêu thì bạn hãy gọi ngay cho dịch vụ hút bể phốt, bởi vì bể phốt của bạn đã bị đầy.

 

Trải báo ra sàn nhà

Bồn cầu bị nghẹt tại sao lại trải báo ra sàn nhà? Bởi vì sẽ tồi tệ hơn nếu các chất thải và nước bên trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị tắc. Vì vậy, hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo lót trên sàn nhà để hút nước. Và quan trọng là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi thông tắc cống.

 

Bật quạt thông gió

Bật quạt thông gió, hoặc mở cửa sổ trong phòng vệ sinh để giảm thiểu mùi hôi. Không ai muốn phải chịu đựng mùi vệ sinh hôi thối phải không?

 

 

Và đây là một số mẹo thông tắc hay khi bạn biết được nguyên nhân tắc có thể xử lý xem : Tại Đây

Nếu không thể xử lý hãy gọi ngay chúng tôi…
Hotline: 0972 49 60 64

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *