Quy Trình Thông Tắc Bể Phốt Hot Nhất Năm 2017

Posted on Góc tư vấn, Mẹo hay 691 lượt xem

Công ty vệ sinh Môi Trường Đô Thị Việt Nam

Chuyên dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao với giá thành hợp lý tại Hà Nội.

Nhận phục vụ tại nhà cho các hộ gia đình, cơ quan, các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện các khu chung cư v.v… Trên địa bàn các quận, các phường tại Hà Nội.

 

HOTLINE: 0905393389 

 

QUY TRÌNH THÔNG TẮC BỂ PHỐT

Khi muốn tiến hành 1 công việc nào đấy thật suôn sẻ và nhanh chóng. Chúng ta nên vạch sẵn ra kế hoạch, mục tiêu hướng đi trước khi bắt tay vào làm việc.Vì vậy Công ty vệ sinh Môi Trường Đô Thị Việt Nam luôn luôn đáp ứng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, từ khâu chuẩn bị hợp đồng đến quy trình hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ được sắp xếp qua những bước sau đây:

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

Thông thường các công ty vệ sinh Môi trường đô thị không đến từng gia đình hay doanh nghiệp để yêu càu hỗ trợ mà sẽ đưa ra thông tin trụ sở hay số điện thoại sau đó khách hàng có nhu cầu gọi điện đến chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí

2. Tiếp nhận khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, sẽ có một bộ phận chăm sóc có thể gặp riêng khách hàng hoặc liên lạc trực tiếp qua điện thoại di động. Khi ấy chúng tôi sẽ được biết tình trạng tắc nghẽn như thế nào. Hiện tượng mô tả ra sao từ phía khách hàng rồi mang đến cho khách hàng những lời tư vấn để có thể giải quyết tức thời nếu trường hợp không quá phức tạp. Trong tình huống nghiêm trọng hơn chúng tôi có thể cử kỹ thuật viên đến tận nơi xem xét.

3. Khảo sát công trình

Kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề cũng như hình thức quy mô của loại bể phốt đó để đưa ra giải pháp phù hợp nhất, sử dụng loại máy móc nào, xe chở có thể tích được bao nhiêu. Cũng như báo giá chính xác cho khách hàng để khách hàng có quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không. Mọi thứ đều được rõ ràng ngay từ đầu để tránh thắc mắc tranh chấp sau đó.

 

 

4. Tiến hành thi công

Một khi khách hàng đã đồng ý với giải pháp bên thi công đưa ra, hai bên đã đi đến thỏa thuận cam kết thì chúng tôi đưa máy móc và nhân viên tới để tiến hành thông tắc bể phốt trong thời gian nhanh nhất và sạch sẽ nhất.

5. Nghiệm thu công trình

Sau khi đã thi công xong chúng tôi để khách hàng đánh giá, kiểm tra mức độ hoàn thiện của công trình liệu đã hài lòng hay chưa. Và đồng thời cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn chứng từ cho khách hàng để việc thanh toán diễn ra thuận lợi hơn.

6. Bảo hành

Với tiêu chí là luôn để khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng, trở thành khách hàng lâu dài nên sau khi thông tắc, chúng tôi sẽ bảo hành công trình trong khoảng thời gian mà hai bên đã thỏa thuận trước khi công việc được tiến hành.

 

Công ty vệ sinh Môi Trường Đô Thi Việt Nam luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ những góp ý chúng tôi luôn lắng nghe và cố để hoàn thiện hơn về sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi đã đưa vào sử dụng các loại máy móc tiên tiến nhập khẩu nước ngoài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho quý khách yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

>>>>>>> Xem thêm những dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống của chúng tôi tại đây !

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *