Dịch Vụ Hút Bể Phốt Tại Quận Hoàng Mai

Posted on Hút bể phốt Tại Hà Nội 1981 lượt xem

DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT TẠI QUẬN HOÀNG MAI

Hoàng Mai là một quận phía Nam nội thành thủ đô Hà Nội. Đây là quận có diện tích lớn thứ 4 của thủ đô và có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh nhất trong số các quận huyện mới của Hà Nội, do đó vệ sinh môi trường những năm gần đây đang là vấn đề nan giải đối với cả cơ quan quản lý và người dân.

Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm sạch môi trường, đặc biệt là các dịch vụ thông hút bể phốt, xử lý nước thải, thông tắc đường ống cống, Công ty cổ phần Môi trường Hà Nội hiện nay đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ, đánh giá là một trong những công ty hút bể phốt hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên tất cả địa bàn Hà Nội, trong đó có dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàng Mai.

hút bể phốt hoàng mai

Để đảm bảo được hài lòng khi sử dụng dịch vụ, tránh việc bị các đối tượng lừa đảo gian lận, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Hoàng Mai nên gọi điện thoại để trao đổi, thỏa thuận trước khi chấp nhận dịch vụ. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận điện thoại vào tất cả các giờ trong ngày, kể cả ban đêm. Sau khi liên hệ qua điện thoại, nhận báo giá sơ bộ, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút.

Chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

  • Báo giá sơ bộ qua điện thoại, đảm bảo khách hàng không bị lừa đảo, chặt chém.
  • Luôn có mặt sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, thời gian không quá 15 phút.
  • Cam kết thông hút bể phốt nhanh gọn, sạch sẽ, hạn chế việc đục phá. Trong trường hợp bắt buộc phải đục phá bồn cầu, chúng tôi cam kết sau khi hút bể phốt xong sẽ xây dựng hoàn trả lại như ban đầu.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng có nhu cầu.
  • Bảo hành dịch vụ lên đến 2 năm cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thông hút bể phốt, xử lý nước thải, thông tắc đường ống cống tại quận Hoàng Mai, vui lòng kiểm tra các tuyến đường cho xe hút bể phốt lưu thông. Cụ thể:

Phường Đại Kim: hút bể phốt tại phố Đại Từ; Trần Hòa; đường Kim Giang; hút bể phốt tại đường Nguyễn Xiển – Xa La, đường Nguyễn Hữu Thọ, ven đường Vành đai 3.

Hút bể phốt tại Phường Định Công:, chợ Xanh ĐỊnh Công, phố Trần Hòa kéo dài, đường Định Công – Định Công Hạ – Định Công thượng; hút bể phốt đường Nguyễn Cảnh Dị, đường Bùi Xương Trạch; hút bể phốt đường Lê Trọng Tấn.

Phường Giáp Bát: hút bể phốt đường Giáp Bát; đường Kim Đồng; trục đường Trương Định, ven đường Giải Phóng.

Phường Hoàng Liệt: chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại phố Bằng Liệt, Linh Đường, hút bể phốt khu vực bán đảo Linh Đàm; đường Nguyễn Hữu Thọ; các ngõ đường Ngọc Hồi, Trần Thủ Độ.

Hút bể phốt phường Hoàng Văn Thụ quận Hoàng Mai: chợ Hoàng Mai, đường Hoàng Mai, ngõ Gốc Đề, hút bể phốt phố Tân Mai, đường Tam Trinh, hút bể phốt Lĩnh Nam, Mai Động; dọn dẹp vệ sinh khu chợ đầu mối.

Phường Lĩnh Nam: hút bể phốt tại khu đô thị Vĩnh Hoàng, đường Lĩnh Nam; Thúy Lĩnh; hút bể phốt đường Nguyễn Khoái.

Phường Mai Động: đường Minh Khai, Tam Trinh; hút bể phốt phố Mai Động và khu vực đường Lĩnh Nam trong địa phận.

Hút bể phốt phường Tân Mai: dọn dẹp vệ sinh chợ tạm Tân Mai; hút bể phốt các ngõ đường Trương Định, đường Nguyễn Đức Cảnh, phố Tân Mai.

Phường Thanh Trì: hút bể phốt đường Nguyễn Khoái, ngõ Thanh Đàm, Nam Dư, Thanh Lân

Và hút bể phốt tại tất cả các phường Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

 

Chú ý, chúng tôi có các xe hút bể phốt tại quận Hoàng Mai với các dung tích bồn chứa từ 1 đến 10 khối, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của cả hộ gia đình và cơ quan văn phòng.

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.