Dịch Vụ Hút Bể phốt Tại Quận Bắc Từ Liêm

Posted on Hút bể phốt Tại Hà Nội 1856 lượt xem

 

Bắc Từ Liêm là một quận thuộc địa bàn thủ đô Hà Nội, nằm dọc phía bờ nam của sông Hồng. Cùng được tách ra từ quận Từ Liêm vào năm 2013, đến nay nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm và hút bể phốt tại quận Nam Từ Liêm đều không ngừng tăng lên.

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty cổ phần Môi trường Hà Nội được các khách hàng đánh giá là một trong những công ty hút bể phốt uy tín, chất lượng tại quận Bắc Từ Liêm.

Chính sách chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

  • Báo giá dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm sơ bộ qua điện thoại, đảm bảo khách hàng không bị lừa đảo, chặt chém.
  • Luôn có mặt sau khi khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, thời gian không quá 15 phút.
  • Cam kết thông hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm nhanh gọn, sạch sẽ, hạn chế việc đục phá. Trong trường hợp bắt buộc phải đục phá bồn cầu, chúng tôi cam kết sau khi hút bể phốt xong sẽ xây dựng hoàn trả lại như ban đầu.
  • Chúng tôi cung cấp đầy đủ phiếu thu, hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng có nhu cầu dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm.
  • Bảo hành dịch vụ thông hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm lên đến 5 năm cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tại quận Bắc Từ Liêm, chúng tôi được phép lưu thông xe hút bể phốt với trọng tải phù hợp tại 13 phường. Cụ thể:

  • Hút bể phốt tại Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2,
  • Hút bể phốt tại Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc,
  • Hút bể phốt tại Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn,
  • Hút bể phốt tại Tây Tựu, Thượng Cát,
  • Hút bể phốt tại Thụy Phương, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

 

Chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường cho các khu đô thị trên địa bàn quận như: hút bể phốt Khu đô thị Nam Thăng Long – Ciputra; hút bể phốt Bến xe Nam Thăng Long; hút bể phốt Khu đô thị Cổ Nhuế – Xuân Đỉnh; hút bể phốt Khu đô thị Tây Hồ Tây; hút bể phốt Khu Ngoại giao đoàn Xuân Đỉnh; hút bể phốt Khu đô thị Tây Tựu; hút bể phốt Khu đô thị Resco Cổ Nhuế; hút bể phốt Khu đô thị Vibex Từ Liêm; hút bể phốt Khu đô thị Đông Ngạc; hút bể phốt Khu công nghiệp Nam Thăng Long; hút bể phốt Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm.

 

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân hoạt động tự phát mạo danh chúng tôi, vì vậy để đảm bảo không bị lừa đảo, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm vui lòng gọi điện thoại trao đổi trước. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng nhận điện thoại và tư vấn dịch vụ hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm miễn phí vào tất cả các giờ trong ngày, kể cả ban đêm.

 

Chú ý, chúng tôi có các xe hút bể phốt tại quận Bắc Từ Liêm với các dung tích bồn chứa từ 1 đến 10 khối, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của tất cả hộ gia đình và cơ quan văn phòng.

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.