Tình trạng thiếu nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống & hút bể phốt giá rẻ tại hà nội

Posted on Tin tức 778 lượt xem

Diện tích sửa dụng của thành phốt Hà Nội đang thu hẹp lại và những cống rãnh, kênh mương thoát nước thành phố bị lấn chiếm bởi các nhà chung cư, khu thương mại …. Trong khi đó hệ thống cấp thoát nước đang được đầu tư quá yếu kém dẫn tới tình trạng tắc cống, tắc bồn cầu, tắc nhà vệ sinh.., khu chung cư bị mùi, tắc cống diễn ra thường xuyên. Mỗi khi trời mưa to, các đường phố ống cống thoát nước thành phố thường xuyên bị ngập, rác thải tràn ngập toàn thành phố hà nội ô nhiễm trầm trọng. Trong khi đó tìm một đơn vị thông cống, hút bể phốt thật sự rất khó khăn….

Các nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống mọc nên như nấm mà không đáp ứng được nhu cầu chất lượng của người dùng…. Họ làm quá chậm chạp, làm việc thiếu chuyên nghiệp và không hợp vệ sinh, khiến việc tắc nghẽn và việc mùi hôi diễn ra trong nhiều giờ, thậm chí tắc trong nheiefu ngày liền. Kèm theo đó là họ không sử dụng dịch vụ hút bể phốt uy tín, không chịu hút bể phốt định kỳ, khi tắc thì chất thải tràn ra khiến cho môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng….

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.