Gọi Thợ Sửa Thông Đường Ống Nước thông tắc cống chất lượng cao tại Hà Nội

Posted on Thông tắc cống 836 lượt xem

Gọi Thợ Sửa Thông Đường Ống Nước thông tắc cống chất lượng cao tại Hà Nội

“Hà Nội mùa hè không thiếu cơn mưa”, Mùa Đông Không Thiếu Nắng mà hễ cứ mưa to là lại lụt, lạnh nghẹt đường ống . Khổ nữa là ngõ nhà bạn lại còn có mặt sàn thấp hơn đường lớn rất nhiều dẫn đến việc bên ngoài đã hết ngập mà trước cửa nhà bạn vẫn còn phải ì ục lội nước.

Vấn đề này đã khiến bạn đau đầu bao ngày qua, rác rưởi vì mưa không được quét dọn sạch sẽ nên bị cuốn vào lỗ thoát nước bít hết cả cống. Bạn không có chút kinh nghiệm nào để xử ý chuyện này, hơn nữa là ban ngày có rất nhiều xe qua lại nên không lật cống lên sửa được. Bạn đang rất cần một phương án thông tắc cống có hiệu quả nhanh và chất lượng lâu dài.

Thực chất chuyện tưởng chừng như là nan đề này sẽ trở nên đơn giản với một cú điên thoại lên tổng đài: 0972496064

   Đây là hotline của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt Hà Nội đầy uy tín với giá cả cực rẻ. Trong nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một hệ thống làm việc vô cùng hiệu quả và khoa học, đem lại nhiều tiện nghi cho khách hàng.

 Nhân viên công ty luôn trực 24/7, giải quyết nhanh chóng mọi thắc mắc của khách hàng về quy trình dịch vụ, báo giá miễn phí để tránh mọi tình trạng chặt chém lừa đảo hiện nay. Đặc biêt là công ty còn phục vụ cả thông tắc cống vào ban đêm nên thật dễ dàng với những khách hàng ban ngày không có thời gian ở nhà.

Sau khi tiếp nhận được thông tin và vị trí cụ thể để triển khai dịch vụ, trung tâm đưa thông tin tới từng địa bàn cụ thể. Nhân viên thông tắc cống sẽ liên lạc trực tiếp và có mặt ở hiện trường chỉ trong vòng 15-20 phút.

Tiếp đến, nhân viên của công ty sẽ khảo sát thực tế tình hình sự cố và trao đổi với bạn trực tiếp phương án giải quyết có lợi nhất cho khách hàng. Nếu như đạt được quan điểm thống nhất giữa 2 bên, nhân viên mới bắt tay vào thực hiện. Công ty cũng sẵn sang chuẩn bị hợp đồng công khai rõ ràng nếu như khách hàng yêu cầu.

Các nhân viên làm việc đều được trang bị công cụ và các phương tiện máy móc chuyên dụng để thông tắc cống đạt hiệu quả nhanh chóng. Toàn bộ các chất thải, chất bẩn gom được trong lúc làm việc cũng được xử lý gọn gàng sạch sẽ theo quy trình an toàn vệ sinh, tuyệt đối không làm ô nhiễm ra môi trường xung quanh.

Về dịch vụ hậu mãi, trong thời gian bảo hành dịch vụ, nếu như có bất kì vấn đề gì không hài long, khách hàng đều có thể gọi yêu cầu nhân viên tới hỗ trợ lại, hoặc liên lạc trực tiếp với tổng đài: 0972496064, chúng tôi sẵn sang hỗ trợ 100% miễn phí.

Công ty luôn cam kết đúng giá, có hóa đơn đầy đủ; phục vụ 24/24 bất kể ngày đêm, thứ Bảy, Chủ Nhật hay ngày lễ; sử dụng đầy đủ trang thiết bị hiện đại, an toàn,, khoa học và vệ sinh; thái độ nhân viên làm việc nghiêm túc, lịch sự, khiêm tốn, đảm bảo  sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Một số hình ảnh làm việc của nhân viên công ty:

 

 

 

 

 

 

Vệ sinh công nghiệp

Là đơn vị có thâm niên trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi thi công dịch vụ, với nhưng kinh nghiệm đó giúp chúng tôi rút ngắn được thời gian thi công cũng như công đoạn vì vậy giá thành luôn được đảm bảo tốt nhất.