Trong trường hợp không may mắn có được một đức lang quân đa năng thì có thể danh bạ của chị em phụ nữ ngoài những số điện thoại của người thân, bạn bè còn thường xuyên phải lưu thêm rất nhiều những số điện thoại vô cùng cần thiết cho sinh hoạt gia đình như số đổi gas, số sửa điện, ống nước, số kĩ thuật sửa vật dụng trong gia đình, và tất nhiên không thể thiếu số điện thoại của đơn vị thông tắc cống, hút bể phốt để phòng trường hợp đường thoát nước thải nhà mình gặp trục trặc.

Nếu như vẫn chưa có được một địa chỉ khiến cho các chị em hoàn toàn tin tưởng về chất lượng dịch vụ thì chúng tôi rất hân hạnh cung cấp cho các chị em một số điện thoại thần kỳ: 0972 49 60 64. Đây là số hotline của Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chuyên hút bể phốt, thông tắc cống, một địa chỉ đã có thâm niên hoạt động nhiều năm vô cùng đáng tin cậy với quy trình xử lý khoa học nhanh gọn và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng, hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Chỉ với 1 số điện thoại, các chị em đã được hưởng rất nhiều lợi ích cộng hưởng như:

  • Tư vấn và báo giá free các dịch vụ thông tắc cống, có hóa đơn, hợp đồng chuẩn nếu khách hàng yêu cầu, tuyệt đối không lo lừa đảo.
  • Nhân viên được đào tạo bài bản, rất nhiệt tình, thật thà, chu đáo và tâm huyết với nghề. Có thể gọi bất cứ khung giờ nào trong ngày, các kĩ thuật viên thông tắc cống sẽ có mặt trong vòng 15 phút.
  • Dịch vụ đa dạng , dù là thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, chậu rửa bát, bảo trì hay thay thế, thậm chí cả khử mùi chúng tôi đều có thể xử lý nhanh gọn.
  • Các quy trình thông tắc cống được hiện đại hóa giúp bảo vệ tối đa vật dụng của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng lên đến 99%.
  • Công tác bảo đảm vệ sinh môi trường khi thông tắc cống tại nhà được thực hiện tuyệt đối theo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
  • Xử lý chất thải nguy hại hợp pháp theo giấy phép do nhà nước cung cấp.
  • Khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi chưa lấy tiền. Mỗi khách hàng đều được hưởng chính sách bảo hành hậu mãi hoàn toàn free…

 

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp mới, trang bị kiến thức và dụng cụ khoa học tiên tiến nhất về lĩnh vực thông tắc cống cho tất cả các cơ sở hoạt động trải rộng khắp Hà Nội. Qua khảo sát trên địa bàn làm việc, Công ty TNHH Vệ Sinh Môi Trường chúng tôi tự tin mình là đơn vị có dịch vụ tốt nhất, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đáng gửi gắm nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các ngày, giờ trong tuần, không ngoại trừ thứ 7, Chủ Nhật , hay nghỉ lễ. Chỉ cần các bạn gọi 0972 49 60 64 nhất định